- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem596
Mã số VN160
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 146 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 14.6g29%
- Fat 9.1g11.6%
- Carbs 0.3g0.1%
Hướng dẫn nấu ăn
Thịt nạc vai rửa sạch, băm nhỏ cùng với hành củ, trộn lẫn hạt tiêu, nước mắm, đường ăn kiêng
Lá xương sông rửa sạch để nguyên lá cho thịt băm vào giữa cuộn tròn lại (mỗi viên 20-25g thịt) lấy cuống lá cài lại như têm trầu
Xếp chả vào vỉ sắt, lấy chổi phết mỡ bên ngoài, đem nướng trên than hoa hồng cho chả chín vàng đều là được. Ăn nóng (có thể để chảo mỡ nóng già, cho chả vào rán chín vàng đều cũng được)
Kết luận
Miếng chả có màu xanh thẫm, bóng. Thơm mùi xương sông, vị vừa ăn, ngọt. Chả cuộn đều, chắc, không cháy khét, không bã. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Chả xương sông
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Thịt nạc vai rửa sạch, băm nhỏ cùng với hành củ, trộn lẫn hạt tiêu, nước mắm, đường ăn kiêng
Lá xương sông rửa sạch để nguyên lá cho thịt băm vào giữa cuộn tròn lại (mỗi viên 20-25g thịt) lấy cuống lá cài lại như têm trầu
Xếp chả vào vỉ sắt, lấy chổi phết mỡ bên ngoài, đem nướng trên than hoa hồng cho chả chín vàng đều là được. Ăn nóng (có thể để chảo mỡ nóng già, cho chả vào rán chín vàng đều cũng được)