Chả xương sông

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    596

Mã số VN160

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 146 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 14.6g
    29%
  • Fat 9.1g
    11.6%
  • Carbs 0.3g
    0.1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt nạc vai rửa sạch, băm nhỏ cùng với hành củ, trộn lẫn hạt tiêu, nước mắm, đường ăn kiêng

    Bước 2

    Lá xương sông rửa sạch để nguyên lá cho thịt băm vào giữa cuộn tròn lại (mỗi viên 20-25g thịt) lấy cuống lá cài lại như têm trầu

    Bước 3

    Xếp chả vào vỉ sắt, lấy chổi phết mỡ bên ngoài, đem nướng trên than hoa hồng cho chả chín vàng đều là được. Ăn nóng (có thể để chảo mỡ nóng già, cho chả vào rán chín vàng đều cũng được)

    Kết luận

    Miếng chả có màu xanh thẫm, bóng. Thơm mùi xương sông, vị vừa ăn, ngọt. Chả cuộn đều, chắc, không cháy khét, không bã. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây